10 thủ thuật và mẹo Pubg Mobile như HACK không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm thủ thuật và mẹo Pubg Mobile, thì chắc chắn không thể bỏ qua những thủ thuật và mẹo sau đây:

1.  Điều chỉnh lại các nút 

Các nút bấm mặc định đóng vai trò quan trọng trong các game mobile bất kỳ. Tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi trong trường hợp nếu các ngón tay của bạn to hơn, việc sử dụng các nút trong quá trình chơi game có thể khó khăn hơn.
May mắn là Pubg Mobile cho phép người chơi điều chỉnh lại các nút điều khiển cho phù hợp và họ cảm thấy thoải mái nhất, để tránh các tình huống sử dụng nhầm nút dẫn đến kết quả đáng tiếc.
10 thu thuat va meo pubg mobile hay khong the bo qua 2

2. Kích Hoạt Góc Bắn Nghiêng

Góc bắn nghiêng là một trong những tính năng quan trọng nhất khi chơi Pubg Mobile, đặc biệt là trong các tựa game bắn súng như Pubg Mobile. Tuy nhiên để sử dụng góc bắn nghiêng trong game, trước hết bạn cần phải kích hoạt tính năng này.
Kích hoạt góc bắn nghiêng trên Pubg Mobile rất đơn giản, chỉ cần truy cập Settings (cài đặt), sau đó nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nhỏ để kích hoạt tính năng là xong.

3. Làm Chủ Map

Để giành được chiến thắng trong mỗi trận chiến trong Pubg Mobile buộc người chơi phải nắm rõ, thuộc lòng map trong lòng bàn tay. Và một trong những lưu ý quan trọng là người chơi phải chú ý các thông báo trên map, hiển thị ở góc trên cùng bên phải. Bất kỳ lúc nào đối thủ nổ sung ở gần vị trí của bạn, map sẽ hiển thị vị trí theo đúng hướng âm thanh phát ra.

4. Tối Ưu Hóa Pubg Mobile Trên Các Thiết Bị Màn Hình Tai Thỏ

Để điều chỉnh giao diện game theo thiết kế trên thiết bị di động, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Graphics (đồ họa) => Non-Standard (không phải giao diện chuẩn). Tiếp theo trên màn hình Non-Standard, bạn chọn Notch nếu đang sử dụng các thiết bị di động màn hình tai thỏ.

5. Con Quay Hồi Chuyển (Gyroscope)

Bằng cách kích hoạt Gyroscope trên PUBG Mobile, người chơi có thể xoay điện thoại đến hướng mà họ nhắm đến. Để làm được điều này, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Basic (cơ bản). Trên cửa sổ Basic Settings, tìm Gyroscope và chọn Always On.

6. Bắn Bằng Nút Trái

Sẽ rất khó nếu vừa bấm nút ngắm rồi dịch ngón tay phải xuống nút bắn cùng một lúc. Vì vậy trong trường hợp này bạn có thể sử dụng nút bắn bổ sung ở phía bên trái và bên phải màn hình. Bằng cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể, cũng như hạ đối thủ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

7. Tận Dụng Các Trận Đấu Đầu Tiên

Trên các phiên bản Pubg cho PC và console không có các tùy chọn chơi các trận đấu đầu tiên với bot, tuy nhiên trên các phiên bản di động (Pubg Mobile) thì có. Bằng cách chơi thử với các bot giúp người chơi mới bắt đầu có thể làm quen và hiểu được cách thức chơi game tốt hơn.

8. Kích Hoạt AutoRun

Auto-Run là tính năng cơ bản mà bạn có thể tìm thấy trên hầu hết các game sinh tồn. Trong Pubg Mobile, nếu muốn di chuyển đến các khu vực khác, đặc biệt nếu muốn di chuyển trong quãng đường dài, người chơi buộc phải kích hoạt tính năng Auto-run.
Để kích hoạt Auto-run trên Pubg Mobile, nhấn và giữ ngón tay cái của bạn và di chuyển đến vị trí phù hợp trên map rồi thả tay ra. Sau khi Auto-run được kích hoạt, nhân vật sẽ tự động chạy.

9. Sử Dụng Free Look

Trên phiên bản cho PC bao gồm tùy chọn có tên là Free Look, cho phép người chơi có thể quan sát kỹ môi trường xung quanh trong khi vừa di chuyển để đảm bảo an toàn. Trên phiên bản cho di động tính năng này cũng được tích hợp sẵn, tuy nhiên người chơi ít để ý đến.
Để kích hoạt Free Look, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chọn biểu tượng hình con mắt ở góc trên cùng bên phải để di chuyển sang các hướng khác nhau và quan sát kỹ môi trường xung quanh.

10. Chơi Game Khi Đang Sạc

Như chúng ta đã biết, Pubg Mobile ngốn pin thiết bị rất nhanh, thậm chí sau mỗi lần sạc pin thiết bị chúng ta chỉ có thể chơi được 1, 2 trận là cùng. Để tránh những tình huống xấu, kết quả không mong muốn xảy ra, giả sử đang chơi game mà điện thoại hết pin, bạn có thể vừa chơi game vừa sạc điện thoại.
Như vậy bài viết trên đây thuthuathack.com vừa giới thiệu và hướng dẫn cho bạn 10 thủ thuật và mẹo Pubg Mobile hay không thể bỏ qua. Ngoài ra nếu mới làm quen với Pubg Mobile, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết cách chơi Pubg Mobile cho người mới trên thuthuathack.com để biết cách chơi game nhé.

Hướng Dẫn Hack Pubg NO ROOT Trên Điện Thoại – Cách Cài Hack Pubg Mod ESP Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *