Thủ Thuật Mở Khóa Pubg ban 10 năm cực dễ dàng

MUA HACK PUBG
 
Liên hệ Zalo: số điện thoại: 0793295696
Để được chúng tôi tư vấn chọn bản hack phù hợp nhất
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bản hack và sử dụng các tính năng hack

 

 
MỞ KHÓA PUBG

Liên hệ Zalo: số điện thoại: 0793295696
Gửi cho chúng tôi ID tài khoản Pubg bị khóa. Để chúng tôi mở khóa cho tài khoản.

Thủ Thuật 1
Trong khi chơi, bạn có thể đã thấy treasure (hộp kho báu) / bất ngờ trong nhiệm vụ RP. Hộp này được mở khóa khi bạn hoàn thành 10 nhiệm vụ. Vì vậy, trong ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần bạn có cơ hội mở khóa biểu tượng cảm xúc với chiếc hộp thần kỳ này.
cach mo khoa emote pubg mobile mien phi 2

Thủ thuật 1 để mở khóa PUBG Mobile Emote miễn phí

Đầu mùa giải trước, PUBG Mobile đã từng cung cấp một số điểm point Royale Pass trong Hộp này. Nhưng từ PUBG Mobile Season 8, người chơi có thể nhận một số biểu tượng cảm xúc Emote với 200 Điểm RP và một số Skins.
Thủ Thuật 2
Trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.5 các mục trong cửa hàng thiết kế đã được thay đổi và bây giờ có rất nhiều mặt hàng khác nhau, có nghĩa là người chơi cũng có thể mua một số biểu tượng cảm xúc bằng cách sử dụng silver coins (đồng bạc). Có một số Emote mà người chơi không thể mua được, và số khác thì bạn có thể sử dụng đồng bạc để mua.
cach mo khoa emote pubg mobile mien phi 3

Emote điệu nhảy mà người chơi có thể mua được bằng Silver Coins

Nếu bạn không có nhiều Silver Coins thì cũng đừng lo lắng, hãy đi vào túi đồ cá nhân và bán bớt một số vật phẩm không cần thiết, bạn sẽ nhận được một số Silver Coins sau khi bán những vật phẩm đó. Tuy nhiên bạn chỉ có thể nhận được những Emote PUBG Mobile miễn phí.
cach mo khoa emote pubg mobile mien phi 4

Nhận Silver miễn phí

Đi đến SHOP (cửa hàng) sau đó đi đến BP Shop, bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng Silver. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua Silver (bất kỳ ai cũng có thể mua) để đổi lấy điểm thưởng (Bonus Points – BP). Nếu bạn có nhiều BP trong tài khoản của mình, thì bạn có thể trao đổi BP của mình với Silver có tỷ lệ 200 BP = 1 Silver. Bằng cách này, bạn có thể trao đổi tới 25 bạc bạc mỗi ngày.
Thủ Thuật 3
Như chúng tôi đã đề cập, thủ thuật số 3 này chỉ dành cho người dùng khi đã mua Royale Pass bằng tiền thật. Nếu bạn không phải là những người đó, thì bạn không thể mở khóa Emote PUBG Mobile miễn phí bằng cách sử dụng thủ thuật thứ ba này.
Chỉ cần truy cập RP trong PUBG Mobile của bạn, sau đó chuyển đến tùy chọn Redeem bên cạnh tab Mission. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một hộp ở phía dưới bên phải với tên Ocean Treasure; Bấm vào chiếc thùng đó.
cach mo khoa emote pubg mobile mien phi 5

Thủ thuật 3 để nhận Emote PUBG Moblie miễn phí

Bây giờ nếu bạn là chủ sở hữu Royale Pass thì bạn có thể mua bất kỳ Emote nào bằng cách sử dụng điểm BP. Như chúng tôi đã nói trước đây, bạn có thể sử dụng thủ thuật thứ ba này để mở khóa PUBG Mobile Emote miễn phí nếu bạn là người giữ Royale Pass. Có một số Emote từ Season 2 với giá 40k điểm BP và một số Emote từ Season 3 cũng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *