Bí kíp chinh phục đường Tà Thần Caesar trong Liên Quân Mobile

Là một người đam mê đường Tà Thần Caesar, mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mình đã học hỏi được để giúp các bạn chinh phục con đường này. Mong rằng bài viết chia sẻ này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu dụng cho bạn.

I. Hướng dẫn chọn tướng Tà Thần Caesar

Đây là bước quan trọng nhất để quyết định kết quả của một trận đấu. Làm thế nào để chọn một vị tướng để có lợi thế?

Vì vậy, trong bài viết này, thuthuathack.com sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn vị tướng phù hợp với kỹ năng của bản thân và ưu tiên chọn các vị tướng có kỹ năng di chuyển nhanh.

Khả năng di chuyển linh hoạt giúp bạn có thể hỗ trợ đồng đội và tránh khỏi các tình huống nguy hiểm một cách hiệu quả. Do đó, hãy chọn những vị tướng có khả năng di chuyển linh hoạt cao!

#1. Chọn tướng mạnh theo Meta hiện tại

Lựa chọn tướng mạnh theo xu hướng Meta (viết tắt của Most Effective Tactics Available) đang là phương pháp được các game thủ ở bậc Rank cao như Tinh Anh, Cao Thủ ưa chuộng. 

Bởi lẽ, những vị tướng này sở hữu sức mạnh vượt trội, giúp bạn dễ dàng chiếm ưu thế trong các pha giao tranh và gia tăng cơ hội chiến thắng.Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là dù chọn tướng mạnh theo Meta nhưng cũng không nên vì thế mà “hổ báo”, liều lĩnh lao vào giao tranh một cách mù quáng. 

Trong bài viết Top 5 tướng solo đường Tà Thần mạnh nhất đã được đề cập đến 5 vị tướng hiện đang có khả năng đi đường solo mạnh trên Meta. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số vị tướng sau đây

Yena – Vũ nữ bán nguyệt

Florentino – Kiếm khách hào hoa

Omen – Quỷ Kiếm dạ xoa

Richter – Lưỡi gươm diệt quỷ

Zuka – Đại sư gấu mèo

#2. Tại sao bạn nên chọn tướng tủ cho riêng mình

Chọn tướng theo phong cách cá nhân cũng là một phương pháp có thể mang lại hiệu quả đáng kể.

+ Đầu tiên, khi lựa chọn tướng theo phong cách cá nhân, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

+ Thứ hai, sử dụng tướng theo phong cách cá nhân sẽ giúp bạn nhận biết được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng trong các tình huống cụ thể.

=> Điều này sẽ giúp bạn tận dụng các điểm mạnh và tránh né các điểm yếu của vị tướng.

+ Thứ ba, khi chọn tướng theo phong cách cá nhân, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách vị tướng của mình phản ứng với các vị tướng khác, từ đó dễ dàng lựa chọn chiến thuật phù hợp hoặc trì hoãn.

II. Hướng dẫn đè đường trong Tà Thần Caesar

Đây là một vấn đề quan trọng để giúp bạn chiến thắng đối thủ trên đường top Liên quân và tạo lợi thế cho đội của bạn.

Về vấn đề này, tôi đã chia sẻ trong bài viết “Chiến thuật đè đường khi solo trên đường Tà Thần” trước đó, nhưng hôm nay tôi sẽ nhắc lại để giúp bạn nhớ:

+ Đầu tiên, để đè đường hiệu quả, hãy tập trung farm nhanh chóng bằng cách xoay chuyển lúa đầu và lúa thứ tư.

+ Thứ hai, cần phải hiểu rõ về điểm mạnh và điểm yếu của tướng bạn đang sử dụng cũng như tướng đối thủ.

+ Cuối cùng, biết cách định thời điểm phù hợp để trao đổi kỹ năng và khi nào thì nên giữ lại chúng.

III. Hướng dẫn di chuyển trong Tà Thần Caesar

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Nếu bạn là một người chơi ở vị trí xanh mà không có sự hỗ trợ từ đồng đội hoặc họ gặp khó khăn, có thể là do họ đang thua đối phương, bạn sẽ gặp khó khăn khi phải chịu trách nhiệm cho cả đội. Do đó, luôn luôn hãy thực hiện các pha gank để hỗ trợ đồng đội.Dưới đây là một số mẹo giúp các bạn leo gank:

+ Ở cấp 1 của trận đấu khi đang ở vị trí đường Tà Thần và không có người hỗ trợ rừng, bạn có thể đi sang khu vực bùa của đối phương và thăm dò. Nhớ rằng mục đích của việc này là kiểm tra vị trí của rừng đối phương, không phải cướp.

Sau khi đã check, hãy quay trở lại và tiếp tục farm lính. Nếu bạn không thấy rừng địch ở khu vực rừng của đội bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn không phải là mục tiêu gank của họ trong giai đoạn ban đầu của trận đấu, và do đó bạn có thể chơi thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu rừng địch xuất hiện vào khoảng 1 phút 30 giây sau bắt đầu trận đấu, hãy cẩn thận vì đó là thời điểm mà họ có thể tiến hành gank trên đường của bạn.

Khi tiến gần đến cấp độ 3 từ cấp độ 4, bạn nên tập trung vào việc farm nhanh hoặc cắt lính tại Turn thứ 4 để có thể tham gia vào cuộc giao tranh ở hang rồng cùng với đồng đội. 

Có hai con đường để di chuyển đi gank như đã được trình bày: con đường màu xanh và con đường màu đỏ. Nếu bạn cảm thấy an toàn, hãy chọn con đường màu đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn, hãy lựa chọn con đường màu xanh để đảm bảo tính mạng.

Trong suốt trận đấu, bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra tầm nhìn để thông tin về vị trí của đối phương và chia sẻ cho đồng đội di chuyển một cách hiệu quả.

Đó là những điểm quan trọng và quyết định mà bạn cần phải cung cấp thông tin để đồng đội di chuyển.

Cuối cùng, bạn đừng quên rằng: “Khi bạn di chuyển lính, hãy chú ý đẩy lính lên phía trước trước khi tiến hành, để tránh tình trạng mất trụ không đáng có”.

IV. Lời kết chinh phục đường Tà Thần Caesar

Vậy là tôi đã chia sẻ các bí kíp chinh phục đường Tà Thần Caesar trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn có ý kiến, hãy để lại bình luận sau bài viết. Cảm ơn bạn đã ủng hộ thuthuathack.com và mong rằng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Hãy follow chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *